Thiết bị định vị gắn cho xe máy có hại bình ắc quy không ?

10/01/2019
3431

CÔNG TY TNHH Ô TÔ LỘC PHÁT cung cấp thiết bị định vị gắn cho xe máy, ô tô, xe điện, xe tải ... Thiết bị có tính năng ổn định, báo vị trí chính xác của phương tiện được gắn. Đặc biệt thiết bị không làm hao tổn nguồn điện của phương tiện cũng như ảnh hưởng đến các tính năng khác của phương tiện được gắn.

Lá một thết bị điện tử được bày bán tràn lan trên thị trường, đã từ rất lâu không còn xa lạ gì với người dùng. Lợi ích mang lại rất rõ ràng nhưng nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, chính sách bảo hành kém, chất lượng không ổn định là nỗi lo của người dùng khi sử dụng thiết bị định vị gps gắn cho xe máy. Tuy nhiên, những sản phẩm chính hãng đến từ những cửa hàng uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Thiết bị định vị gps có tác dụng gì ?

- Thiết bị định vị giám sát xe máy ô tô giúp định vị vị trí của phương tiện chính xác với sai số rất nhỏ, rất nhiều dòng sản phẩm có khả năng định vị chuẩn xác đến ngõ, hẻm, nghách, số nhà ... Sai số chưa đến 10m.

- Báo cáo chi tiết trạng thái của phương tiện được gắn: Đang chạy, dừng đỗ, offline, mất tín hiệu ...

- Xem lại lịch sử hành trình quãng đường xe đã đi trong 90 ngày

- Thiết bị giúp giám sát hành trình xe online 24/24h thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

- Nhờ phần mềm định vị gps giám sát mà thiết bị định vị giúp chống trộm và tìm lại xe một cách hiệu quả. Chỉ cần một tin nhắn, khách hàng sẽ dễ dàng đóng, mở khóa xe của mình từ xa.

- Hiện nay, thiết bị định vị gắn cho xe máy còn tích hợp cả khả năng chống trộm, báo động hoặc gửi tin nhắn khi có xâm nhập bất hợp pháp. Nhờ vậy, mà xe máy của khách hàng có thể được bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối,

- Thiết bị định vị theo dõi vị trí gắn cho xe máy phù hợp với trường hợp các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái người thân, ứng dụng trong cho thuê xe, quản lý nhân viên sử dụng xe của công ty ...

Thiết bị định vị gắn cho xe máy có khiến xe hư bình không ?

Đây là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi sử dụng thiết bị định vị gps giám sát gắn cho xe máy. Những dòng thiết bị định vị gắn cho xe máy chính hãng hiện nay, được thiết kế để đảm bảo không làm hư hao, ảnh hưởng đến bình ắc quy. Nguồn điện của thiết bị chỉ là 5v trong khi bình ắc quy của xe máy, xe hơi, xe điện, xe tải ... Từ 12v - 24v. Mọi tính năng điện tử khác của xe cũng không bị ảnh hưởng khi được gắn thiết bị định vị gps. 

định vị gps không làm hao tổn điện áp của bình ắc quy xe máy ô tô

Thiết bị định vị gps không làm hao tổn bình ắc quy xe.

Thiết bị định vị gắn cho xe máy sẽ lập tức được khởi động chế độ "ngủ đông" khi xe dừng, ngưng hoạt động. Một số thiết bị định vị gps không dây cao cấp còn không cần đấu điện, chỉ cần sạc đầy pin rồi gắn vào xe với nam châm từ tính vũng chắc sau lưng giúp thiết bị gắn khung kim loại trong xe mà không lo bị rơi khi phương tiện di chuyển rung lắc mạnh. 

Đọc thêm: Các dòng định vị gps không dây cao cấp

Địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng

Đối với khách hàng đang tìm hiểu địa chỉ bán thiết bị định vị gps gíam sát ô tô xe máy thì CÔNG TY TNHH Ô TÔ LỘC PHÁT chúng tôi cam kết đáp ứng được nhu cầu đó. Các sản phẩm thiết bị định vị gps của LỘC PHÁT đều được nhập từ các nguồn chính hãng, đạt chất lượng ISO, có giấy bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của LỘC PHÁT sẽ giúp bạn chọn mua, lắp đặt một thiết bị định vị gps phù hợp hợp nhất, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

công ty lộc phát bán hàng định vị gps uy tín chất lượng

Công ty Lộc Phát bán hàng định vị gps uy tín chất lượng. 

Công ty Lộc Phát cam kết bán hàng

- Tên sản phẩm chính hãng, tem mác, rõ ràng, hàng mới 100 %, nguyên hộp, nguyên kiện, có giấy bảo hành khi lắp đặt xong.

- Tính năng, kích thước, hình dáng ... Đúng 100% như đã quảng cáo và tư vấn.

cong-ty-loc-phat-cam-ket-ban-hang-chat-luong

Công ty Lộc Phát cam kết bán hàng chính hãng.

Đọc thêm: Lắp định vị cho ô tô xe máy tại Sóc Trăng


Viết bình luận:
0989 833 628